Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 1992 với tư cách là một nhà sản xuất chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hàng rào kim loại.Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong hàng rào kim loại, chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại trên toàn cầu trong một khoảng thời gian hơn 30 năm, bao gồm hàng rào kim loại, hàng rào dây chuyền, cổng hàng rào,hàng rào tạm thời, hàng rào chăn nuôi và như vậy.

 

 

Xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia

Với chất lượng đáng tin cậy và giá cả hợp lý, BDFENCE giành được sự khen ngợi và tín dụng rộng rãi của công chúng trên thị trường quốc tế.chứng nhận và quy tắc xuất khẩu sang các nước khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi có được các giải pháp và sản phẩm thích hợp nhất.

 

 

60,000 nhà máy m2

BDFENCE có một cơ sở sản xuất lớn ở quận Anping, thành phố Hengshui. Với hơn 50 máy cho tất cả các tiến trình sản xuất, nó là một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh trong nhà máy của riêng chúng tôi.Khoảng 346 nhân viên thực hiện nhiệm vụ của họ để đảm bảo tất cả các đơn đặt hàng được sản xuất nhanh chóng và có trình độCông suất sản xuất có thể là ít nhất 30.000 bộ.

 

 

30+ năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong kinh doanh hàng rào kim loại, nhân viên có tay nghề của chúng tôi có thể cung cấp mức độ hỗ trợ cao nhất, bao gồm cả soạn thảo và kỹ thuật của các sản phẩm của chúng tôi.Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm BDFENCE

1. hàng rào 3D

2. 358 hàng rào

3. hàng rào dây xích

4- Cửa thép ống

5. Cửa hàng tạm thời

6Cổng hàng rào.

7. hàng rào nông trại

 

Giải pháp hàng rào kim loại tùy chỉnh

BDFENCE có thể sản xuất các thông số kỹ thuật và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.Sản phẩm có sẵn với màu sắc và logo yêu cầu.

  • Hình CAD xác nhận tất cả các chi tiết.
  • Mẫu nhỏ được gửi cho khách hàng để xác nhận nếu cần thiết
  • Bảng màu theo mã RAL được cung cấp
  • Phương pháp đóng gói có thể được tùy chỉnh
  • Thỏa thuận bảo mật được chấp nhận

 

Nhà máy hàng rào kim loại số 1 của anh.

Dòng sản xuất:

10+ bộ dây chuyền sản xuất bao gồm dây thẳng, hàn, cong, đâm, sơn, PE, PVC đường phủ. Máy tự động tiên tiến, Công suất hàng ngày ít nhất 1.500 bộ

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1992, Công ty công nghệ hàng rào cong Hebei đã nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng hàng rào kim loại.

 

BD Fence tuân thủ văn hóa doanh nghiệp có chủ động, không giới hạn trong các sản phẩm và hình thức dịch vụ hiện có của ngành công nghiệp hàng rào, tìm kiếm đổi mới và thay đổi trong phát triển ngành công nghiệp,mở rộng các lĩnh vực kinh doanh mới, tạo ra những ý tưởng mới, công nghệ mới, sản phẩm mới và dịch vụ mới của hàng rào hàng rào, và tối ưu hóa hiệu suất bảo vệ an toàn theo một cách sáng tạo và độc đáo.

 

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

 

Biến đổi phạm vi kinh doanh

 

Chúng tôi có thể làm OEM và ODM. sản xuất và bán tất cả các loại sản phẩm hàng rào: hàng rào lưới dây, hàng rào liên kết chuỗi, hàng rào nông nghiệp, hàng rào tạm thời, hàng rào ống, hàng rào chống leo núi, lưới gabion,và các sản phẩm lưới kim loại khácCác sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong khu dân cư, biệt thự, sân vận động, đường cao tốc, đường sắt, nhà tù, sân bay, sông và các lĩnh vực khác.

 

 

Service concept editor

 

BD Fence luôn nhấn mạnh vào việc bán danh tiếng trước và sau đó bán sản phẩm. chất lượng là cuộc sống của sản phẩm, danh tiếng là nền tảng của doanh nghiệp, trình độ sản phẩm không phải là tiêu chuẩn,và sự hài lòng của khách hàng là khái niệm dịch vụ của mục tiêuCông ty thiết lập danh tiếng sản phẩm bằng cách bán sản phẩm, và "mua" khách hàng trung thành.Công ty tuân thủ đổi mới công nghệ và chế độ quản lý để đối phó với cạnh tranh thị trường và nhu cầu của khách hàng; tuân thủ các thiết bị sản xuất hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh để đảm bảo ngày giao hàng và chất lượng sản phẩm;tuân thủ nguyên tắc "không có sản phẩm bị lỗi trong tải" để giành được sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng

Dịch vụ

Sản phẩm BDFENCE

1. Hàng rào 3D

2. Hàng rào 358

3. Hàng rào liên kết chuỗi

4. Hàng rào ống thép

5. Hàng rào tạm thời

6. Cổng hàng rào

7. Hàng rào trang trại

 

Giải pháp hàng rào kim loại tùy chỉnh

BDFENCE có thể sản xuất các thông số kỹ thuật và kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.Cũng chấp nhận tùy chỉnh theo bản vẽ và mẫu được cung cấp.Sản phẩm có sẵn màu sắc và logo theo yêu cầu.

  • Bản vẽ CAD xác nhận tất cả các chi tiết
  • Mẫu nhỏ được gửi cho khách hàng dưới dạng xác nhận nếu cần
  • Bảng màu theo mã RAL cung cấp
  • Phương pháp đóng gói có thể được tùy chỉnh
  • Thỏa thuận bảo mật được chấp nhận

 

Nhà máy sản xuất hàng rào kim loại số 1 của bạn

Dây chuyền sản xuất:

Hơn 10 bộ dây chuyền sản xuất bao gồm dây thẳng, hàn, uốn, đục lỗ, đánh bóng, dây chuyền phủ PE, PVC.Máy tự động tiên tiến, Công suất hàng ngày ít nhất 1.500 bộ

 

Quy mô nhà máy:

Tổng 60.000M2 cho nhà máy của chúng tôi, bao gồm 3.000 M2 khu vực văn phòng và 10.000 M2 nhà kho.Hơn 50 bộ máy trong xưởng để sản xuất.

 

Kiểm soát chất lượng:

Thanh tra chất lượng sẽ kiểm tra mọi quy trình của sản phẩm bằng các công cụ chuyên nghiệp.Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập một phòng thí nghiệm chuyên dùng để kiểm tra tốc độ phủ kẽm và độ bền kéo của vật liệu.

 

đóng gói

Phương pháp đóng gói có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra, chúng tôi có bao bì xuất khẩu tiêu chuẩn riêng cho hàng hóa, đảm bảo rằng tất cả các bao bì chắc chắn và hàng hóa sẽ không bị hư hại.

 

Đang chuyển hàng

phương pháp vận chuyển khác nhau có sẵn cho đơn đặt hàng của bạn.Phổ biến là đi bằng tàu hỏa hoặc đường biển.BDFENCE sẽ giúp khách hàng tìm ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất.Vận chuyển hàng không có thể được thực hiện cho các đơn đặt hàng khẩn cấp.

Nhóm của chúng tôi

BD Fence khẳng địnhTạo và quản lý công nghệý tưởng đổi mớiđể đối phó với sự cạnh tranh thị trường khốc liệt và nhu cầu khách hàng thay đổi. dựa trên các thiết bị sản xuất hiện đại hóa và quy trình kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh,chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và thành công về mặt công nhận thị trường thông qua xem xét chất lượng cao và hiệu quả của sản xuất lưới dâyTừ khi thành lập công ty chúng tôi, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc danh tiếng như là cơ sở, chiến lược phát triển thông qua chất lượng,cải thiện được thúc đẩy bởi thiền định và theo đuổi tương lai dựa trên việc học.

 

 

Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ tất cả các tầng lớp xã hội để liên hệ với chúng tôi cho mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công chung!

 

 

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

 

Nhiều hoạt động nhóm thường được tổ chức

 

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

Hebei Bending Fence Technology Co., Ltd

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Lisa
Tel : 008616523189666
Ký tự còn lại(20/3000)